• Trang chủ > Về chúng tôi > Câu chuyện thương hiệu

  GGTrade là ai?

  GGTrade, tên đầy đủ " Boulder wealth GGTrade", sản phẩm thuộc các tổ chức dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới - Jinshi Global Financial Group, đây là một trong những thương hiệu đầu tư được đánh giá cao bởi các tập đoàn lớn. Hiện tại, GGTrade đã trở thành một trong những nhà môi giới giao dịch trực tuyến hàng đầu thế giới.

  Khi mới thành lập, GGTrade nhắm đến các giao dịch tăng giảm được các nhà đầu tư yêu thích. Đồng thời cung cấp thêm cho các nhà đầu tư một phương thức giao dịch tiền ảo mới toàn bộ. Tiếp đó là cam kết cung cấp cho khách hàng các phương thức giao dịch độc đáo và sáng tạo, đáp ứng nhu cầu mới nhất của khách hàng và giành được sự ưu ái của khách hàng.

  Tại GGTrade, bạn có thể làm gì?

  GGTrade hỗ trợ cho khách hàng 24 giờ các giải pháp đẳng cấp thế giới. Chúng tôi có ba nền tảng giao dịch: webside, Wechat và trên điện thoại; cho phép người dùng quản lý các hoạt động giao dịch kể từ khi họ đặt lệnh đến khi thanh toán. GGTrade kết nối người mua và người bán thông qua mạng ngân hàng toàn cầu. Cung cấp quyền truy cập mọi lúc, mọi nơi giúp giảm chi phí và đơn giản hóa các quy trình giao dịch

  Mô hình giao dịch kép tiên tiến và cực kỳ sáng tạo

  GGTrade đã ra mắt "nền tảng giao dịch tiên tiến" (với đòn bẩy giao dịch, tính toán lãi lỗ với giá trị tăng giảm) và "nền tảng giao dịch lợi nhuận " (Chọn 1 trong 2 hướng tăng hoặc giảm để đạt lợi nhuận) là hai mô hình giao dịch chính.
  Tiền trên tài khoản của hai loại giao dịch này sẽ được tách riêng biệt, nhưng chúng có thể được chuyển qua lại cho nhau bất cứ lúc nào mà không hề mất phí. Khách hàng có thể giao dịch tại web, WeChat, APP hay iPad, v.v., từ việc đặt lệnh đến rút tiền, tất cả đều sẽ được quản lý theo ý muốn của bạn.
  Đây là lần đầu tiên có hai loại giao dịch trên cùng một sàn giao dịch. GGTrade thực sự mong muốn đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng khác nhau của các nhà đầu tư và thực hiện tiêu chí “Luôn coi trọng tài sản của bạn”. Đây cũng là bằng chứng tốt nhất cho thấy Jinshi Group đã thực hiện cam kết của mình.
  Hiện tại, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ giao dịch tài chính cho 60 triệu khách hàng tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. Để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng một cách công bằng và thuận tiện hơn, với tư cách là một tổ chức tài chính toàn cầu có uy tín. Sự công bằng và thiện chí đã được đưa vào triết lý kinh doanh của GGTrade như là quy tắc ứng xử trong một tổ chức. GGTrade được đa số các nhà đầu tư công nhận về trình độ chuyên môn, chất lượng danh tiếng, và được công nhận như một người dẫn đầu trong ngành

  Công cụ tài chính vô cùng đa dạng
  Báo giá cạnh tranh
  Và thực hiện giao dịch
  Spread và chi phí cực thấp
  Hỗ trợ CSKH và giao dịch 24/7
  Sàn giao dịch trực tuyến an toàn, tiện lợi
  Nguồn lực tài chính lớn và giám sát an toàn
  Lựa chọn chúng tôi
  Chính là lựa chọn sự giàu có

  Giải thưởng quốc tế Được khẳng sức mạnh chuyên nghiệp

  • Giải thưởng chuyên nghiệp

   Professional awards

   ·Năm 2016 Nhà môi giới mạnh nhất trong ngành tài chính

   ·Năm 2017 Môi giới giao dịch tài chính tốt nhất

   ·Năm 2017 Nhà môi giới tài chính tăng trưởng nhanh nhất

  • Giải thưởng Trung Quốc

   Chinese awards

   ·Năm 2017 Triển lãm kinh doanh tài chính Trung Quốc tại nhà môi giới tài chính tốt nhất

   ·Năm 2018 Giải thưởng nền tảng tài chính tiềm năng nhất năm

  • Giải thưởng nền tảng giao dịch

   Trading platform awards

   ·Năm 2016 Sàn giao dịch tài chính tốt nhất

   ·Năm 2017 Nền tảng giao dịch web tốt nhất châu Á

  • Giải thưởng dịch vụ

   Service award

   ·Năm 2017 Nhà cung cấp dịch vụ giáo dục tài chính tốt nhất

   ·Năm 2018 Giải thưởng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất