• Trang chủ > Giáo viên hall > Chuyên gia phân tích
  • Cheng Si Yang

   Chuyên gia cắt lỗ, chốt lời; lợi nhuận ổn định

   Là nhà phân tích tài chính nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm giao dịch chuyên nghiệp, phân tích chính xác, cắt lỗ chốt lãi ổn định, chủ yếu tham gia vào việc phân tích và kinh doanh vàng, dầu thô và ngoại hối. Với triết lý giao dịch: Đối với giao dịch vàng, việc cắt lỗ chốt lời chính là chìa khóa để thu được lợi nhuận. Ngoài ra, ông còn được mời giảng bài tại Đại học Basel, Thụy Sĩ.

  • Chen Juan

   Chuyên gia nắm bắt nhịp điệu thị trường

   Chen Juan là một chuyên gia tài chính và thương mại quốc tế, cô được gọi là “Chuyên gia kinh tế cao cấp”, cô đã từng dạy tại một trường đại học nổi tiếng ở Trung Quốc trong những năm đầu. Là nhà phân tích ngoại hối giỏi trong ngành, chủ yếu tham gia trong lĩnh vực giao dịch ngoại hối và vàng với kiến thức thị trường tài chính vững chắc và nền tảng thực tế, cô đã từng tham gia các diễn đàn tài chính lớn trong và ngoài nước. Cô hiểu biết sâu rộng việc phân tích kỹ thuật biểu đồ đường K, nắm được định hướng theo xu hướng, kết hợp biến động với các đường chính xác với xu hướng và giao dịch bên phải. Nắm được quy luật xuất phát và nhịp điệu thị trường để đạt được lợi nhuận ổn định.

  • Zhou Qin Yuan

   Chuyên gia tập trung quản lý quỹ thông qua thao tác phân tích kỹ thuật và thông tin

   Ông đã tham gia phân tích tài chính chứng khoán và hàng hóa trong gần 10 năm. Ông là một nhà tiến sĩ kinh tế và là một nhà kinh tế cao cấp. Hiện đang nghiên cứu về kim loại quý, ngoại hối, chứng khoán, chứng khoán, tương lai và các ngành công nghiệp khác. Ông vận dụng tốt việc kết hợp thông tin kỹ thuật, giao dịch lấy việc phân tích xu hướng làm trọng tâm, kiểm soát rủi ro làm trọng điểm, chú ý đến việc kiểm soát rủi ro và quản lý quỹ, với nền tảng lý thuyết vững chắc và kinh nghiệm thực tế. Được công nhận rộng rãi bởi các nhà đầu tư về tính quyết đoán và sự phân tích sắc sảo.

  • Yao Yi

   Chuyên phân tích biểu đồ K-line độc đáo

   Chuyên gia phân tích ngoại hối cao cấp, chủ yếu tham gia phân tích, nghiên cứu và vận hành ngoại hối, tiền ảo và các sản phẩm chứng khoán, có kiến thức lý thuyết thị trường tài chính vững chắc và nền tảng thực tiễn, đã được mời tham gia các diễn đàn tài chính lớn trong và ngoài nước. Ông chuyên phân tích việc sử dụng đường K-line độc đáo, lấy định hướng xu hướng chung, kết hợp chính xác các đường và sóng, xu hướng và giao dịch bên phải. Chủ trương tuân theo quy luật thị trường, áp dụng từ quy luật của thị trường và nắm bắt nhịp điệu của thị trường, để ổn định lợi nhuận.

  • Luo Xian Qing

   Chuyên gia đối ứng quỹ, kiểm soát rủi ro

   Sinh ra trong ngành tài chính, năm 2013, anh được trao chứng chỉ CFA “Tài chính toàn cầu”. Chuyên gia trong mảng kiểm soát rủi ro, nghiên cứu quỹ và đã nghiên cứu đồng tiền ảo trong 8 năm qua, ông có kinh nghiệm trong việc đối ứng quỹ, đặc biệt trong việc sử dụng đòn bẩy. Trong ngành ông nổi tiếng trong việc giao dịch cẩn thận, do phương thức giao dịch tương đối bảo thủ của việc kiểm soát rủi ro nên nhiều nhà đầu tư đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm với quỹ ban đầu và điều này cũng được nhiều nhà đầu tư mới theo đuổi.

  • Lu Yi Feng

   Chuyên gia phân tích biểu đồ đường K, nghiên cứu từ những giao dịch nhỏ

   Anh tốt nghiệp Đại học Princeton với bằng thạc sĩ kinh tế và chuyên gia phân tích ngoại hối cao cấp với 18 năm kinh nghiệm đầu tư ngoại hối, anh đã nghiên cứu biểu đồ đường K trong nhiều năm, chuyên về sự kết hợp của đường K, đường trung bình, đường ngang và đường xu hướng. Anh đã tích lũy kinh nghiệm phong phú về ngoại hối và vàng với phương thức giao dịch ổn định, lấy lãi nhỏ thành lãi lớn, và tính đến nay anh đã có trên 11 năm kiếm lợi nhuận ổn định.

  • Trinity

   Chuyên gia giao dịch vàng, kết hợp thao tác xu hướng và điểm

   Cô giỏi trong việc thao tác và thống kê dữ liệu, quen với các quy tắc giao dịch và biến động thị trường, và giỏi quan sát biến động trong các xu hướng, từ đó đúc kết được kinh nghiệm thao tác cho bản thân, nắm bắt được thao tác phân tích biểu đồ dài hạn. Chú trọng nguyên tắc giao dịch “lấy động làm tĩnh, kết hợp động tĩnh”.

  • Abel

   Đa dạng đầu tư, lấy đầu tư dài hạn bổ trợ đầu tư ngắn hạn

   Ông thuộc chuyên ngành tài chính, với hơn mười năm kinh nghiệm trong giao dịch ngoại hối, chuyên về lĩnh vực bitcoin, kim loại quý, vàng, ngoại hối, dầu thô, v.v, với nguyên tắc "Không đặt tất cả trứng vào cùng một ổ". Chuyên lấy các ưu nhược điểm của từng sản phẩm, kết hợp việc so sánh ưu thế và tình hình thị trường tổng hợp, lấy tâm lý số đông để làm cơ sở đánh giá, từ đó đánh giá xu hướng đầu tư vào các sản phẩm theo thời gian thực.

  • Fernando

   Theo kịp thời đại, tận dụng xu hướng

   Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, một chuyên gia đầu tư cao cấp tại Phố Wall. Ông từng là giảng viên ưu tú trong việc giảng dạy các sản phẩm ký quỹ, phân tích cụ thể các sản phẩm quản lý tài sản và các sản phẩm đầu tư khác, phân tích tìm ra giá trị tiềm năng và không gian cho việc đầu tư. Ông nghiên cứu về bitcoin, vàng và kim loại quý. Phân tích nhấn mạnh sự kết hợp giữa phân tích kỹ thuật và sự biến đổi của thị trường thực tế, qua đó nhấn mạnh chiến lược tiến bộ ổn định để đạt được lợi nhuận lâu dài.

  • Luke

   Vào lệnh theo xu hướng, đánh lệnh ngược xu hướng

   Với 12 năm kinh nghiệm đầu tư, chuyên vận dụng các nguyên tắc kinh tế học để phân tích điều kiện thị trường, từ đó đưa ra những dự đoán chính xác về động lực thị trường. Thao tác từ khía cạnh kỹ thuật, với thao tác vào lệnh theo xu hướng, đánh lệnh ngược xu hướng cũng như các thao tác thực tiễn khác, với thao tác “nhanh, chuẩn, mạnh”, kiên trì nguyên tắc “một đòn đánh ba”.