• Trang chủ > Về chúng tôi > An toàn tiến vốn

  “Liêm tạo nên Nguồn Chính làm nên Cơ Sở”

  Chúng tôi luôn đặt an toàn tiền vốn của bạn lên hàng đầu

  Chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các phương thức gửi tiền tiện lợi, an toàn và được đánh giá cao. Bạn có thể dễ dàng chuyển tiền vào tài khoản của mình bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau. Với nền tảng giao dịch GGTrade, bạn có thể dễ dàng nạp và rút tiền trong tài khoản của mình, chúng tôi luôn chú trọng việc quản lý tài khoản và rủi ro, đồng thời đảm bảo thanh toán lợi nhuận của bạn theo các điều khoản của chúng tôi.

  Tiền gửi độc lập của khách hàng:

  · Tiền của khách hàng và quỹ hoạt động của công ty luôn được tách biệt và quản lý riêng biệt, nhằm tài khoản rõ ràng và thông số kỹ thuật cao nhất đảm bảo an toàn cho tiền của khách hàng.

  · Chú ý: Tài khoản của khách hàng được kiểm soát chặt chẽ và chỉ có thể được sử dụng cho các giao dịch thông thường.

  Đảm bảo an toàn tiền vốn

  ·Giao cho một cơ quan bên thứ ba quản lý tiền cho tài khoản khách hàng.
  Các quỹ đầu tư của khách hàng sẽ được gửi vào một tài khoản ủy thác riêng. Mỗi quý có kiểm toán kế toán của bên thứ ba kiểm tra, độc lập với tài sản quản lý của tổ chức tài chính. Ngoại trừ các giao dịch khách hàng thực hiện trên sàn của chúng tôi, công ty không có quyền sử dụng tiền vốn của khách hàng.

  Rút tiền nhanh chóng:

  Tại GGTrade, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng và thành công cho mọi khách hàng. Kể từ thời điểm bạn gửi yêu cầu rút tiền, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý trong vòng một giờ, thường là trong vòng 1-2 ngày làm việc tiền sẽ về tài khoản, vì thời gian phụ thuộc vào hiệu quả xử lý của đường truyền và ngân hàng nhận. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành một cách nhanh nhất để phục vụ mọi khách hàng.

  Mã hóa an toàn:

  Trang web này áp dụng công nghệ mã hóa và bảo vệ hệ thống hàng đầu quốc tế, và được giám sát 24 giờ mỗi ngày tại GGTrade. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm việc chăm chỉ để khách hàng đạt được lợi nhuận ổn định lâu dài. Chúng tôi luôn đặt dịch vụ an toàn ở vị trí đầu tiên. Hỗ trợ công nghệ mã hóa và bảo vệ hệ thống dữ liệu chính, tất cả các giao dịch của khách hàng là mã hóa SSL, cân bằng tải tập trung (GBSL), máy chủ phân tán và các công nghệ Internet tiên tiến khác, giám sát 24 giờ để đảm bảo an toàn và hài lòng cho các giao dịch của khách hàng.